Tin tức

0905124639

153 Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp. HCM

(0) Giỏ hàng
Tin tức

Vị trí treo tranh

Vị trí treo tranh

Ngày đăng: 26/04/2021 07:22 PM

Nếu bạn đặt ghế sofa sát tường thì khoảng tường trống phía sau sofa chính là vị trí treo tranh lý tưởng nhất vừa giúp tận dụng không gian còn trống trên tường vừa là vị trí đẹp nhất dùng để treo tranh trang trí phòng khách. Nếu phòng khách có không gian nhỏ và thấp thì nên treo tranh cao lên phía trên để “ăn gian” diện tích cho căn phòng. Còn nếu diện tích không phải là vấn đề thì bạn nên treo tranh ở vừa tầm mắt. Vị trí tốt nhất để treo tranh là cao trên ghế sofa khoảng một gang tay. Khi bạn dùng tổ hợp nhiều bức tranh nhỏ ghép lại để trang trí thì việc cân bằng thị giác giữa các bức tranh là rất quan trọng. Nếu xếp tranh theo nhóm, chú ý treo những bức tranh to ở bên trái và dưới cùng, điều này sẽ giúp tạo sự cân bằng vì mắt thường bắt đầu nhìn từ bên trái. Nếu số tranh bạn có là chẵn thì hãy đặt bức tranh to nhất ở giữa

Kích thước tranh treo tường trang trí

Kích thước tranh treo tường trang trí

Ngày đăng: 26/04/2021 07:20 PM

Tranh treo tường trang trí còn tùy thuộc vào diện tích của từng căn phòng khác nhau. Tuy nhiên đối với phòng khách thì bạn nên chọn tranh có kích thước cân xứng với tỷ lệ diện tích cả căn phòng, không nên chọn tranh quá to so với không gian chung sẽ gây cảm giác rối mắt, không khí nặng nề, tranh quá nhỏ thì sẽ lọt thỏm trong không gian.

 Chọn mua tranh phù điêu theo phong cách

Chọn mua tranh phù điêu theo phong cách

Ngày đăng: 26/04/2021 07:12 PM

Ngày nay, tranh là sản phẩm dùng để trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng giúp cho không gian sống của mọi người trở nên sinh động và ý nghĩa hơn. Có rất nhiều dòng tranh phù điêu treo tường đã được ra đời như tranh phù điêu đất sét, tranh phù điêu thủy tinh,… Để giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn một bức tranh phù điêu làm bừng sáng không gian sống của mình. Sau đây, Artena Decor sẽ cung cấp cho bạn 5 bí quyết để chọn ra bức tranh phù điêu phù hợp, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ánh sáng đem đến những bức tranh lung linh

Ánh sáng đem đến những bức tranh lung linh

Ngày đăng: 26/04/2021 06:59 PM

Độ cao của những bức tranh cũng góp phần cho căn nhà bạn trở nên sang trọng hơn Đừng quá tham lam treo quá nhiều tranh trên một bức tường để phô diễn. Chúng không những nhìn nặng mắt mà tính thẩm mỹ chung của căn nhà cũng bị ảnh hưởng. Trên một bức tường, tổng diện tích treo tranh không bao giờ quá 1/3 tổng diện tích tường. Tuy nhiên với những có phòng trần cao, bạn có thể treo những bức tranh phù điêu trên tường cao hơn. Còn những tranh được ngắm khi ngồi bạn có thể treo thấp, giúp mắt được thư giản hơn.

NÂNG TẦM THÂM MỸ CHO NHÀ BẠN

NÂNG TẦM THÂM MỸ CHO NHÀ BẠN

Ngày đăng: 26/04/2021 06:48 PM

 Những bước đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có thể trang trí nhà bằng khung tranh thật đẹp mắt và nghệ thuậtViệc sử dụng khung tranh treo tường để trang trí nhà cửa đang ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Thế nhưng treo khung tranh thế nào để vừa tôn vinh được vẻ đẹp của tranh, vừa tô điểm được cho ngôi nhà lại không hề dễ dàng. Hãy cùng khung tranh Hà Linh tham khảo một số mẹo để treo khung tranh được lung linh và đẹp hơn nhé
0